Hướng dẫn cách đăng ký cắt thuốc

 

 

Đây là website chính thức của nhà thuốc hỗ trợ dành riêng cho bệnh nhân VÔ SINH - HIẾM MUỘN.

Để đảm bảo quyền lợi cho bệnh nhân và tránh trường hợp mạo danh hoặc lừa đảo.

Quý bệnh nhân vui lòng  cắt thuốc theo hướng dẫn sau:

CÁCH 1 : ĐĂNG KÝ NHỜ NHÀ THUỐC HỖ TRỢ (Các cặp vợ chồng lưu ý chỉ nhận hỗ trợ những trường hợp đã đi khám ở bệnh viện phụ sản và có giấy kết quả về nguyên nhân dẫn đến vô sinh,hiếm muộn).

Hỗ trợ cắt thuốc điều trị qua 2 SĐT  sau :

0982.97.1013 - 0949.532.758

Trong trường hợp quá nhiều bệnh nhân mà quý bệnh nhân gọi điện thấy máy bận  hoặc không liên hệ được vui lòng điền đầy đủ thông tin bên khung tin nhắn góc màn hình của Website sẽ bộ phận đăng ký trong nhà thuốc  liên hệ lại hỗ trợ).

 Nhà thuốc chỉ tiếp nhận thông tin của quý bệnh nhân để hỗ trợ với điều kiện cần và đủ như sau :

-Thứ 1 : Bệnh nhân đăng ký thông tin họ tên đầy đủ của vợ và chồng & số điện thoại liên lạc,địa chỉ đầy đủ để nhà thuốc lưu thông tin theo dõi và thống kê tình trạng tiến triển trong quá trình điều trị,đồng thời quý bệnh nhân cũng nên lưu thông tin sđt hotline của nhà thuốc để liên lạc nếu cần hỗ trợ .

-Thứ 2: Khi đăng ký điều trị quý bệnh nhân vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin về tình trạng bệnh cho nhà thuốc. Sau khi đã thống kê đầy đủ chính xác các  nhà thuốc sẽ bào chế thuốc sau đó trực tiếp gửi qua bưu điện về đến tận nhà cho bệnh nhân điều trị .

Thứ 3: Bài thuốc chữa vô sinh của Mế Mụi là bài thuốc bài chế từ thiên nhiên,lành tính,không tác dụng phụ đồng thời nâng cao sức khỏe cho con người. Vì là thuốc Nam Yêu cầu bệnh nhân trong quá trình điều trị  phải kiên trì nó không thể nhanh như thuốc Tây được thường những bệnh nhân bà điều trị kiên trì uống thuốc bà trong 4 tháng là đã có con(thời gian chữa bênh và khỏi bệnh hay không còn phụ thuộc vào từng cơ địa và sự quyết tâm điều trị của người bệnh). Những bệnh nhân xác định không kiên trì được thì tốt nhất đừng chữa trị mất tiền của của các bạn, lãng phí thời gian công sức của nhà thuốc và cái quan trọng đây là tâm huyết, công sức của bà và con cháu bà đi hái thuốc ở trên đồi núi rất vất vả!

Bệnh Nhân gửi hình ảnh kết quả thăm khám của bệnh viện quan SĐT ZALO : 0987.728.875 (Ảnh Hồ.Sơ)

 

 

  Hiện tại,Mế Mụi tuổi cao ,sức khỏe không được ổn định (hơn 90 tuổi).Trường hợp bệnh nhân quá tải nhà thuốc sẽ chuyển thông tin nhờ 2 truyền nhân duy nhất của bà là con dâu hoặc cháu dâu bà Tặng Thị Mấy bào chế để kịp thuốc cho bệnh nhân .

-Không phải trường hợp nào bị vô sinh Mế Mụi cũng chữa được,trong một số trường hợp bệnh nhân có thể là do cơ địa hoặc nguyên nhân đặc biệt khác trong thực tế cũng có một số bệnh nhân không thể chữa được nhưng tỉ lệ chữa trị thành công của bà rất cao - Thành quả đáng nể và khâm phục - Có lẽ vì thế mà người đời gọi bà với cái tên “Người mẹ của hàng trăm đứa con” .Vì vậy Chúng tôi quyết định sau khi thăm hỏi thông tin bệnh qua điện thoại kết hợp thông tin từ giấy khám bệnh viện của bệnh nhân chúng tôi sẽ trả lời ngay cho bệnh nhân.còn những trường hợp chuyển về Bà từ chối điều trị vì không chữa được chúng tôi cũng sẽ báo lại và  rất mong quý bệnh nhân thông cảm.

-Nếu những bệnh nhân nào đã sử dụng và có con Rất mong quý bệnh nhân giới thiệu,truyền tai bài thuốc tốt này để giúp đỡ và thắp sáng niềm vui,niềm hạnh phúc đến cho nhiều Gia đình hiếm muộn khác.

Ảnh : Thay mặt Mế Mụi Con Dâu Bà lên nhận giải thương cao quý do đảng và nhà nước trao tặng

CÁCH 2: ĐẾN TẬN NHÀ MẾ MỤI CẮT THUỐC:

Bệnh nhân có thể đến trực tiếp gia đình Mế Mụi để cắt thuốc,chúng tôi xin phép gửi địa chỉ nhà Mế Mụi cho bệnh nhân như sau :

Bản Hạ Sơn – Xã Pù Nhi – Huyện Mường Lát – Thanh Hóa.

 Bệnh Nhân muốn đến "Nhà thuốc gia truyền Mế Mụi" nếu cần trợ giúp hãy gọi cho chúng tôi qua 2 SĐT trên chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Nếu có điều kiện về thời gian và sức khỏe bệnh nhân nên đến nhà Mế để cắt thuốc hoặc nếu không có điều kiện vì đường xá xa xôi bệnh nhân có thể đăng ký gửi thông tin cho nhà thuốc để cắt thuốc gửi về tận nhà cho bệnh nhân điều trị.

Trân trọng cảm ơn !

 CHUNG TAY GIỮ GÌN BẢN SẮC DÂN TỘC - BẢO VỆ  SỨC KHỎE CHO CỘNG ĐỘNG