Thông tin thầy thuốc giỏi

CHIA SẼ CHO BỆNH NHÂN THÔNG TIN VỀ THẦY HAY THUỐC GIỎI TẠI VIỆT NAM

Qua mục giới thiệu những thầy giỏi thuốc hay của nhiều căn bệnh khác chúng tôi có điều nhắn nhủ bệnh nhân:

- Nên cân nhắc khi đặt mua thuốc trên mạng xã hội Facebook,hiện tại các nhà thuốc đông y gia truyền nhan nhãn với những thương hiệu và 90% số đó là chất lượng không đảm bảo ảnh hưởng sức khỏe, tiền của bệnh nhân,nhất là bệnh nhân nghèo đừng nhẹ dạ cả tin (đương nhiên trên Facbook cũng có những bác sĩ và thầy thuốc,nhà thuốc đông y gia truyền chân chính).Thuốc uống vào người ảnh hưởng trực tiếp sức khỏe của chính mình nên thận trọng. Chúng tôi xin nhắc là lại 1 lần nữa đừng vội vàng tin và mua thuốc trên mạng xã hội Facebook .Vì trên FaceBook họ chủ yếu kinh doanh và lợi nhuận là chính, Xem xét kỹ tìm hiểu kỹ rồi đặt mua tránh tiền mất tật mang.

Dưới đây là danh sách các bài thuốc hay,Lương y giỏi và có tâm được chứng minh bằng những trường hợp bệnh nhân sử dụng thuốc đã khỏi bệnh, đưa bệnh nhân từ cõi chết trở về,đưa bênh nhân từ thất vọng đến tràn trề hi vọng và vững tin.Bệnh nhân đọc được nên lưu về nếu có người nhà,người thân,anh em, bạn bè có bệnh mách cho họ mà chữa cho đúng thầy đúng thuốc - Đó cũng là cách mình làm phúc làm đức,chia sẽ những thông tin hữu ích đồng nghĩa với việc chúng ta có thể cứu 1 mạng người.Cho tiền cho bạc không bằng cho những điều tốt đẹp ý nghĩa này đâu.Danh sách này chúng tôi đã ghi rõ tên thầy,các bệnh chữa địa chỉ,SĐT của thầy các bạn lưu vào nếu muốn điều trị bệnh nhân tự liên hệ với thầy qua sđt hoặc qua địa chỉ chủ động gặp thầy lấy thuốc,chúng tôi chỉ cho bạn thông tin chứ không bán thuốc hay lấy hộ thuốc.

Thầy thuốc Chữa sỏi thận

Thầy lang Nguyễn Minh Chu  sinh năm 1931, địa chỉ tại thôn Tiền Đình, xã Quế Nham, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang. Trong hơn 60 năm qua thầy đã chữa trị khỏi dứt điểm cho hàng ngàn bệnh nhân mắc bệnh sỏi thận thành công bằng bài thuốc từ lá cây rừng.

Bài thuốc của thầy lang Chu từ những loại lá cây như: lá cau, cỏ xước, cây nha đam, cây bông lá đê, vv được phơi khô chứ không sao vàng. Thuốc này rất dễ uống có mùi thơm mát của cây cỏ.

Mọi người có thể liên hệ với thầy lang Nguyễn Minh Chu theo số điện thoại sau: 0165.793.6879

Ông Nguyễn Minh Chu đứng thứ 2 từ phải sang

Thầy thuốc Chữa bệnh gout (gút)

Bà Dương Thị Hải Yến, 44 tuổi địa chỉ tại thôn Cao Đường, xã Cao Dương, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình. Cô được bố mẹ chồng truyền cho bài thuốc Nam chữa bệnh gout đã có lịch sử gia truyền 4 đời truyền lại.

Bài thuốc của bà Yến có thể chữa được từ 60 đến 70%, giúp bệnh nhân gout thuyên giảm rõ rệt còn những người mới chớm bị bệnh nếu kiên trì thì sẽ khỏi hẳn.

Mọi người có thể liên hệ với bà Dương Thị Hải Yến theo số điện thoại 0969.434.476

Bà Dương Thị Hải Yến

Thầy thuốc Chữa bệnh thận và gan

Bà lang Nguyễn Thị Mến địa chỉ tại xóm Mỏ, xã dân Hạ, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình đã có kinh nghiệm bốc thuốc chữa bệnh cho nhiều bệnh nhân bị viêm cầu thận, lupus ban đỏ, suy thận, men gan cao, vv. Bài thuốc chữa bệnh của bà lang Mến đã được lưu truyền đến đời bà là đời thứ 6, bà cũng đã được nhận giấy khen của Chủ tịch UBND huyện Kỳ Sơn vì thành tích chữa và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Mọi người có thể liên hệ với bà Nguyễn Thị Mến theo số điện thoại 0129.517.9661

 Bà Nguyễn Thị Mến

Thầy thuốc Chữa hóc xương qua điện thoại

Cụ Đoàn Văn Nhâm địa chỉ tại xóm Bắc An, xã Nhân Thành, Yên Thành, Nghệ An nổi tiếng khắp năm châu vì tài chữa hóc xương gà, xương cá qua điện thoại. Chiếc điện thoại thoại nhà ông Nhâm kêu cả đêm lẫn ngày, hiếm khi nào nghỉ ngơi vi tài chữa hóc xương của ông.

Mọi người có thể liên hệ với ông Đoàn Văn Nhâm theo số điện thoại 038.363.1809

Thầy thuốc Chữa dứt điểm thoát vị đĩa đệm

Lương y Lê Văn Thanh địa chỉ tại thôn Lương Thịnh, xã Lương Sơn, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa nổi tiếng khắp vùng nhờ chữa thoát vị đĩa đệm, thoái hóa xương khớp. Bài thuốc chữa cần đắp 1-3 miếng thuốc một ngày, 9 miếng trong vòng 3 ngày là có thể khỏi bệnh. Ông đã được Tổng hội y học Việt Nam vinh danh và trao tặng bằng khen.

Mọi người có thể liên hệ với lương y Lê Văn Thanh theo số điện thoại 0906.256.892 - 0978.487.643.

Lương y Lê Văn Thanh người áo đen cầm phim chụp X-quang, ông chỉ có thể khám bệnh khi bệnh nhân mang theo phim chụp X-quang nên mọi người nhớ lưu ý.

Thầy thuốc Chữa bệnh đại tràng, dạ dày, gan, thận

Mặc dù năm nay đã gần 80 tuổi nhưng bà lang Bùi Thị Chiên vẫn rất còn minh mẫn và nhanh nhẹn, bà có biệt tài chữa bệnh bằng lá rừng khô. Địa chỉ của bà tại xóm Sáng Ngoài, xã Đú Sáng, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Binh.

Mọi người có thể liên hệ với bà Bùi Thị Chiên theo số điện thoại 0168.347.5959

 Bà Bùi Thị Chiên đang kiểm tra các loại thuốc lá

Thầy thuốc Chữa tiểu đường

Lương y Đỗ Chí Quyết chữa bệnh tiểu đường chỉ từ 2 loại cây rừng là cỏ ngọt và cỏ đắng, bài thuốc gia truyền 4 đời của Đỗ Chí Quyết đã đem lại hạnh phúc cho nhiều bệnh nhân. Bài thuốc của ông đã được Sở Y tế Hòa Bình cấp phép hoạt động. Địa chỉ của ông tại thôn Sơn Phú, xã Cao Sơn, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình.

Mọi người có thể liên hệ với lương y Quyết theo số điện thoại 0917.239.676

Ông Đỗ Chí Quyết

Thầy thuốc Chữa viêm xoang

Bà Bùi Thị Di năm nay hơn 50 tuổi người dân tộc Mường địa chỉ tại xóm Hồng, xã Bảo Hiệu, huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình nổi tiếng với bài thuốc chữa viêm xoang từ 30 cây dược liệu trên rừng.

Mọi người có thể liên hệ với lương y Bùi Thị Di theo số điện thoại 0165.767.0452

Thầy Lương Y Nguyễn Phùng chữa bệnh gan gia truyền

Trú tại xóm Trung Minh, xã Minh Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An . bệnh nhân ở giai đoạn cấp của viêm gan A, B, C, u gan, xơ gan cổ trướng… nhờ bài thuốc gia truyền của ông mà cũng thoát nạn. Bệnh nhân vui lòng đến tận nơi vì chúng tôi có sđt cả ông cách đây 2 năm nhưng khi kiểm tra lại ông đã thay số . 

Lương y Nguyễn Phùng

Lương y Nguyễn Thị Gái

trị viêm khớp, đau dây thần kinh(đặc biệt bà có thể “đánh bay” những chứng bệnh nan y như u viêm, tai biến, ung thư)Địa chỉ : Số 65A/11 đường Phi Trường, P. Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 01213.466.384
 
Lương Y Nguyễn Thị Hiền - Điều Trị Bệnh Trĩ:
 
Địa chỉ: Xóm Đình – Thôn Phú Vinh – Xã An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội.
Điện Thoại: 0936.031.546 - 0975.604.956
Thầy Võ Hoàng Yên  chữa câm điếc,u bướu,bại liệt,..

Thầy Võ Hoàng Yên sinh năm 1975 ở ấp Cái Nước, thị trấn Cái Nước, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau.

Điện thoại riêng của thầy Yên: 0932628468

Điện thoại đăng ký khám bệnh với THẦY: 0983530179

Bình Thuận số điện thoại là 094-814-7797

Hà Tĩnh: số điện thoại 0123-477-7222

Điện thoại của cô Gắng, người đi cùng THẦY: 033.3993126 hoặc 0923944499.

Phòng thuốc Nam, Hưng An Tự (Thôn 3, Xã Gia An, Huyện Tánh Linh, Tỉnh Bình Thuận)

Trung tâm Phục hồi Chức năng và Dưỡng sinh Võ Hoàng Yên (155 Nguyễn Công Trứ, TP.Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh)

Trên đây là danh sách chúng tôi hỗ trợ thông tin cho cộng đồng . Mong danh sách này tiếp thêm hi vọng cho các bệnh nhân trên khắp cả nước.Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm và nghiên cứu để cập nhật thêm thông tin trong trang này

Chúc cộng đồng sức khỏe,Hạnh phúc và bình an !