Hướng dẫn cắt thuốc

Gia đình Mế Mụi đã mang niềm vui niềm hạnh phúc đến cho hàng ngàn gia đình vô sinh,hiếm muộn trên khắp cả nướcNhà thuốc đã được trao tặng nhiều bằng khen,giấy khen,cúp lưu niệm cao quý và là nhân vật được nhiều báo chí nổi tiếng như đời sống pháp luật,hôn nhân gia đình,báo phụ nữ,.. ca ngợi : 
 

Mế Mụi Và bài thuốc chữa vô sinh nổi tiếng

Mế Mụi Và Các Truyền Nhân Duy Nhất Của Bà (Con Dâu,Cháu Dâu)

Đây là website chính thức của nhà thuốc hỗ trợ dành riêng cho bệnh nhân VÔ SINH - HIẾM MUỘN.

Để đảm bảo quyền lợi cho bệnh nhân và tránh trường hợp mạo danh hoặc lừa đảo.

Bệnh nhân vui lòng  cắt thuốc theo hướng dẫn sau:

CÁCH 1 : LẤY THUỐC GỬI QUA BƯU ĐIỆN (Lưu ý: Nhà thuốc làm thuốc theo nguyên nhân bệnh không khám nên chỉ nhận làm thuốc với những trường hợp đã đi khám ở bệnh viện và có kết quả về nguyên nhân dẫn đến vô sinh,hiếm muộn).

BN gọi qua SĐT nhà thuốc sau :

0982.97.1013 - 0949.532.758

- Nhà thuốc làm thuốc theo nguyên nhân bệnh không khám nên bệnh nhân ở gần thì qua nhà thuốc lấy thuốc, còn ở xa thì gửi thông tin bệnh và giấy kết quả bệnh viện qua zalo,facebook của nhà thuốc,Nhà mình sẽ làm thuốc và gửi qua bưu điện Mường Lát về đến tận nhà cho bệnh nhân điều trị .

- Bài thuốc chữa vô sinh của Mế Mụi là bài thuốc bài chế từ thiên nhiên,lành tính,không tác dụng phụ đồng thời nâng cao sức khỏe cho con người. Vì là thuốc Nam Yêu cầu bệnh nhân trong quá trình điều trị phải kiên trì , thường Nếu hợp thuốc 2-6 tháng sẽ có kết quả (Hiệu quả của thuốc và thời gian điều trị còn phụ thuộc vào cơ địa hợp thuốc và thái độ điều trị của từng người). Những bệnh nhân xác định không kiên trì được thì tốt nhất đừng chữa trị mất tiền của của các bạn, lãng phí thời gian công sức của nhà thuốc và cái quan trọng đây là tâm huyết, công sức của gia đình đi hái thuốc ở trên núi rất vất vả!

Bệnh Nhân gửi hình ảnh kết quả thăm khám của bệnh viện quan SĐT ZALO : 0982.97.1013 (Nhà Thuốc Mế Mụi)

  Hiện tại,Mế Mụi tuổi cao ,sức khỏe không được ổn định (hơn 90 tuổi).Trường hợp bệnh nhân nhiều nhà thuốc sẽ có 2 thế hệ truyền nhân duy nhất của bà là con dâu, cháu dâu bà bào chế để kịp thuốc cho bệnh nhân .

-Không phải trường hợp nào bị vô sinh Thuốc Mế Mụi cũng có hiệu quả,có những trường hợp bệnh nhân do cơ địa không hợp thuốc hoặc nguyên nhân đặc biệt khác trong thực tế cũng có những bệnh nhân không có kết quả như mong muốn,chữa vô sinh là một quá trình dài vì vậy các cặp vợ chồng có thể thử nhiều cách khác nhau, trong đó có các bài thuốc của Mế Mụi để tăng hy vọng có con. 

-Nếu những bệnh nhân nào đã sử dụng và có kết quả Rất mong quý bệnh nhân giới thiệu,truyền tai bài thuốc tốt này để giúp đỡ và thắp sáng niềm vui,niềm hạnh phúc đến cho nhiều Gia đình hiếm muộn khác.

Ảnh : Gia Đình Mế Mụi Con Dâu Bà lên nhận giải thương cao quý 

Bảng Thuốc Nhà Thuốc

CÁCH 2ĐẾN NHÀ THUỐC:

Bệnh nhân có thể đến trực tiếp Nhà thuốc Mế Mụi để cắt thuốc,Địa chỉ nhà thuốc Mế Mụi:

Bản Hạ Sơn – Xã Pù Nhi – Huyện Mường Lát – Thanh Hóa.

 Bệnh Nhân đến cắt thuốc gần đến Mai Châu có thể liên hệ 2 SĐT để nhà mình cho người nhà ra đón.

Nếu có điều kiện về thời gian và sức khỏe bệnh nhân nên đến nhà để  lấy thuốc, nếu không có điều kiện vì đường xá xa xôi bệnh nhân có thể gửi thông tin cho nhà thuốc để cắt thuốc gửi về tận nhà cho bệnh nhân điều trị.

Trân trọng cảm ơn !

 CHUNG TAY GIỮ GÌN BẢN SẮC DÂN TỘC - BẢO VỆ  SỨC KHỎE CHO CỘNG ĐỒNG

Mế Mụi Lừng Danh Với Bài Thuốc Chữa Vô Sinh - Hiếm muộn

Sắp xếp:

Mế Mụi - “Vua” chữa vô sinh hiếm muộn tại Thanh Hóa

Đến Hạ Sơn, mế Tặng Thị Mụi là người đầu tiên chúng tôi muốn tìm bởi bài thuốc chữa vô sinh của mế đã được lan truyền khắp chốn. Mế Mụi bận lắm, nếu không có hẹn trước thì chưa chắc gặp được. Thật vậy, khi chúng tôi đến cổng nhà Mế, dù sương mù vẫn giăng kín lối, đã thấy mế lưng khoác gùi tất tả đi ra cổng. Biết chúng tôi bên báo đến thăm, mế niềm nở đón tiếp dù mất cả một ngày hái thuốc của mình. Năm nay, mế đã bước sang tuổi 86 nhưng sức khỏe thì

Bí ẩn về “thần y” mế Mụi...

Kỳ 1: Diện kiến mế Mụi Ở tuổi 88, mế Tặng Thị Mụi (trú bản Hạ Sơn, xã Pù Nhi, Mường Lát, Thanh Hóa) vẫn hằng ngày trèo đèo lội suối, vượt núi cao để tìm thuốc quý trên dãy Pù Quăn. Người đàn bà vốn nổi tiếng với bài thuốc tắm, ngâm để nâng cao, phục hồi sức khỏe sinh lý...,

Mế Mụi - 75 năm chữa vô sinh hiếm muộn và dạ dày

Trong số đó trước tiên phải kể đến Mế Mụi - một lão làng sở hữu bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn, hơn nữa bà còn được ví như một “vị thần” gieo sự sống cho biết bao bệnh nhân mắc bệnh nan y đặc biệt là dạ dày.

Người chữa vô sinh giỏi nhất xứ Mường Lát

(PL&XH)- Mế Mụi được mệnh danh là “mẹ của hàng trăm đứa con” vì đã cứu chữa được hàng nghìn ca vô sinh khi tìm đến bà như vị cứu cánh của những cặp vợ chồng vô sinh.