Báo chí viết về Mế Mụi

Mế Mụi - Người đã mang niềm vui niềm hạnh phúc đến cho hàng ngàn gia đình vô sinh,hiếm muộn trên khắp cả nước.Bà được đảng và nhà nước trao tặng nhiều bằng khen,giấy khen,cúp lưu niệm cao quý và là nhân vật được nhiều báo chí nổi tiếng như đời sống pháp luật,hôn nhân gia đình,báo phụ nữ,.. ca ngợi : 

Con dâu Tặng Thị Mế đại diện cho Mế Mụi đến nhận giải thưởng do nhà nước trao tặng

Mế Mụi - Vua chữa vô sinh tại Việt Nam

Cụ Bà chữa bệnh vô sinh giỏi nhất tại Việt Nam - Mế đã chữa khỏi hàng ngàn ca

Mế Mụi Lừng Danh Với Bài Thuốc Chữa Vô Sinh, Chữa Hiếm muộn

Sắp xếp:

Mế Mụi - “Vua” chữa vô sinh hiếm muộn tại Thanh Hóa

Đến Hạ Sơn, mế Tặng Thị Mụi là người đầu tiên chúng tôi muốn tìm bởi bài thuốc chữa vô sinh của mế đã được lan truyền khắp chốn. Mế Mụi bận lắm, nếu không có hẹn trước thì chưa chắc gặp được. Thật vậy, khi chúng tôi đến cổng nhà Mế, dù sương mù vẫn giăng kín lối, đã thấy mế lưng khoác gùi tất tả đi ra cổng. Biết chúng tôi bên báo đến thăm, mế niềm nở đón tiếp dù mất cả một ngày hái thuốc của mình. Năm nay, mế đã bước sang tuổi 86 nhưng sức khỏe thì

Bí ẩn về “thần y” mế Mụi...

Kỳ 1: Diện kiến mế Mụi Ở tuổi 88, mế Tặng Thị Mụi (trú bản Hạ Sơn, xã Pù Nhi, Mường Lát, Thanh Hóa) vẫn hằng ngày trèo đèo lội suối, vượt núi cao để tìm thuốc quý trên dãy Pù Quăn. Người đàn bà vốn nổi tiếng với bài thuốc tắm, ngâm để nâng cao, phục hồi sức khỏe sinh lý...,

Mế Mụi - 75 năm chữa vô sinh hiếm muộn và dạ dày

Trong số đó trước tiên phải kể đến Mế Mụi - một lão làng sở hữu bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn, hơn nữa bà còn được ví như một “vị thần” gieo sự sống cho biết bao bệnh nhân mắc bệnh nan y đặc biệt là dạ dày.

Người chữa vô sinh giỏi nhất xứ Mường Lát

(PL&XH)- Mế Mụi được mệnh danh là “mẹ của hàng trăm đứa con” vì đã cứu chữa được hàng nghìn ca vô sinh khi tìm đến bà như vị cứu cánh của những cặp vợ chồng vô sinh.